TRUNG TÂM LUẬT SƯ UY TÍN, TIN CẬY CỦA NGƯỜI DÂN

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương (Binh Duong International Lawyer) là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam.

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương
Hình Ảnh Trụ Sở Chính Của Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương

1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ – CÔNG TY LUẬT UY TÍN

Công Ty Luật Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương là công ty thành lập bởi những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm. Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương đã tạo dựng sự nghiệp uy tín của mình tại các công ty tư vấn luật hàng đầu ở TPHCM, Bình Dương…

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương
Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương

2. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI TP.HCM, BÌNH DƯƠNG

Với đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư, là nguồn tài sản quý nhất đối với một công ty tư vấn luật, điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn am hiểu luật pháp một cách mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương
Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương luôn làm viêc và hỗ trợ khách hàng 24/7, ngoài việc tư vấn trực tiếp tại các văn phòng, Quý khách hàng có thể liên hệ với các luật sư của chúng tôi qua điện thoại, email để được tư vấn nhanh chóng, chính xác và kịp thời các vấn đề pháp lý.

3. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HÃNG LUẬT QUỐC TẾ BÌNH DƯƠNG

Khi đến với chúng tôi, Quý khách có thông tin và giải pháp sơ bộ về vấn đề pháp lý đang gặp phải. Giúp cho khách hàng đưa ra được những giải pháp cấp bách khi cần thiết. Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư một cách nhanh chóng và kịp thời. Giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu và chi phí đi lại của khách hàng. Giúp khách hàng định hướng được việc sử dụng dịch vụ pháp lý.

4. VỊ TRÍ HOẠT ĐỘNG CỦA HÃNG LUẬT QUỐC TẾ BÌNH DƯƠNG

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương hoạt động với 03 văn phòng chính tại Quận 2 (TPHCM), Trung Tâm Hành Chính Thành Phố Dĩ An, Huyện Phú Giáo. Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Chỉ với 1 cuộc điện thoại, Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương sẽ tiếp nhận, tìm hiểu và tư vấn chính xác, nhanh chóng nhất vấn đề của khách hàng trên địa bàn Miền Nam. Dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

5. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với phạm vi hành nghề rộng và 3 văn phòng ở Quận 2 (TPHCM), Trung Tâm Hành Chính Thành Phố Dĩ An, Huyện Phú Giáo, Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương có thể tư vấn luật cho khách hàng trong và ngoài nước, đối tác kinh doanh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

5.1. Hàng Hải & Vận Chuyển

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương đã giải quyết nhiều vụ tranh chấp liên quan đến các vụ việc đâm va tàu, hàng hóa, ô nhiễm…

5.2. ĐÀO TẠO PHÁP LUẬT

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương tin rằng không thể để khách hàng của chúng tôi bị bất ngờ vì những thay đổi pháp luật. Hoạt động giáo dục pháp luật của chúng tôi chính là nhằm tránh không cho tình trạng ấy xảy ra.

5.3. MUA BÁN & SÁP NHẬP

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương gồm những luật sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sáp nhập & mua doanh nghiệp tại Việt Nam

5.4. NGÂN HÀNG

Các luật sư của chúng tôi được nhiều ngân hàng thương mại đánh giá cao vì chất lượng tư vấn pháp lý mà họ cung cấp.

5.5. QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP & TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

Phổ biến cho khách hàng doanh nghiệp về các quyền và nhiệm vụ theo pháp luật và quy định hiện hành áp dụng cho hoạt động và sự vận hành của doanh nghiệp

5.6. DỊCH THUẬT VĂN BẢN LUẬT

Tuy nhiên, để tìm một công ty có thể dịch văn bản luật chính xác và truyền tải đúng nội dung tài liệu như nguyên bản là điều không dễ dàng.

5.7. THUẾ

Cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề về thuế của khách hàng

5.8. TRANH TỤNG (GIẢI QUYẾT TRANH TỤNG)

Các luật sư và nhân viên pháp lý của Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương là lựa chọn ưu tiên của khách hàng để giải quyết tranh chấp

5.9. LUẬT HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

Các vấn đề/tranh chấp liên quan đến hôn nhân và gia đình phải luôn được công ty Luật Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương giải quyết thận trọng và tinh tế vì có liên quan đến cả lợi ích vật chất lẫn cảm xúc.

6. HỘI ĐỒNG LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

Hãng Luật Quốc Tế Bình Dương là tập thể các luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm, có đầy đủ điều kiện trở thành một công ty luật Việt Nam đạt chuẩn toàn cầu.

>>>>> xem thêm: